TOP PAGEVOICE LIST > VOICE

VOICE

เมนูอาหารถือว่าเป็นเครื่องมือบอกคอนเซ็ปต์ของร้านได้ดีที่สุด

BONHEURE (Thailand) CO.,LTD.
Managing Director(Thailand) กรรมการผู้จัดการบริษัท(JAPAN)
คุณ โมริ จุนอิจิโร่

ร้านคันเทกิยะ สาขา 1 ตั้งอยู่ที่ ซอยอโศก อยู่ในตึกจัสมินซิตี้ เปิดบริการเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2014 และกำลังจะเปิดสาขาที่ 2 ในกรุงเทพ ฯ
บริษัทได้จดทะเบียนที่โตเกียวในนามบริษัท บอนเนอร์ ซึ่งประกอบกิจการร้านคาราโอเกะ 95 สาขา ร้านเหล้าอิซากายะ 28 สาขาและมีอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ อีก

 • สำหรับบริษัทของคุณแล้ว เมนูอาหารมีความสำคัญอย่างไรบ้าง ?

  เป็นเครื่องมือที่จะบอกลูกค้าได้ชัดเจนว่าร้านเป็นร้านแบบไหนยังไง แค่เพียงได้เห็นเมนู ถ้าคอนเซ็ปต์ของร้านไม่ชัดเจน ลูกค้าก็จะไม่รู้ว่าร้านมีเสน่ห์ตรงไหน มีหลายร้านที่เปิดมานาน และมีคอนเซปต์เป็นของตัวเองก็จริง แต่ก็มีเนื้อหาในเมนูไม่ค่อยชัดเจนเป็นส่วนใหญ่ ผลตามมาก็คือ ไม่มีสิ่งที่บอกความเป็นตัวตนของร้าน ซึ่งความสำคัญที่จะนำเสนอกับลูกค้านั้น จะต้องบอกผ่านเมนูว่าร้านต้องการขายอะไร

 • มีการทำเมนูเองหรือเปล่า ?

  ที่สำนักงานใหญ่ก็มีทั้งทำเองและจ้างข้างนอกทำ คือเราไม่มีปัญหาในเรื่องค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เพราะความสำคัญเรามองที่ผลลัพธ์หรือผลสำเร็จมากกว่า เพราะฉะนั้นเราจึงพิจารณาเลือกผู้ที่มีความรู้ความสามารถ และเข้าใจเนื้องานในร้านของเราเป็นอย่างดี

 • เหตุผลที่เลือกบริษัท วินกู๊ด (ไทยแลนด์) คืออะไรครับ ?

  ที่เราเลือกบริษัท วินกู๊ด (ไทยแลนด์) เพราะว่าทุกคนแนะนำเป็นเสียงเดียวกัน ในตอนที่ได้รับการแนะนำจากบริษัท ซันโตรี่ ว่าบริษัท วินกู๊ด (ไทยแลนด์) เป็นผู้ออกแบบให้ร้านคิวชูคามาโดะฟุคคูระโองูระ ที่ญี่ปุ่น และงานที่ทำเสร็จไปแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรจึงทำให้เรามีความมั่นใจ

 • การทำธุรกิจที่เมืองไทย มีความยุ่งยากอะไรตรงไหน ?

  ขอพูดตามตรงครับว่าการมาเปิดร้านที่เมืองไทยครั้งนี้ไม่มีความยุ่งยากอะไรเลย ร้านสาขาแรกแทบจะเป็นลูกค้าชาวญี่ปุ่นเกือบทั้งหมด การบริหารงานและจัดการร้านก็ทำแบบสไตล์ญี่ปุ่น
  ถ้าพูดถึงปัญหาจะบอกว่าไม่มีเลยก็คงไม่ใช่ ปัญหาก็จะมีช่วงที่เปิดร้าน คือเป็นช่วงที่เตรียมงาน ก็จะมีเรื่องข้าวของที่สั่ง มาไม่ตรงเวลาตามที่คาดหวังบ้าง แต่ทุกอย่างก็สามารถแก้ไขได้